Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Vị Quang, Huyện Thông Nông - Cao Bằng
Điện thoại: 01272922689
Hotline: 0868 561 613
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày nhà giáo việt Nam 20/11

            Ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Đó là ngày để những học trò nhớ ơn về công dạy dỗ, dưỡng dục đến những người thầy, người cô của mình và thấy được tầm quan trọng của nghề dạy học và là dịp để  mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Liên trường mầm non, tiểu học, THCS Vị Quang đã tổ chức buổi tọa đàm trong không khí vui tươi phấn khởi với nhiều nội dung phong phú. Những lời động viên, những bó hoa tươi thắm từ các quí vị đại biểu đến tham dự buổi lễ đã kịp thời động viên khích lệ các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu, rèn luyện và học tập để vững tay chèo đưa tiếp những chuyến đò sang sông, để các em đạt được những ước mơ, hoài bão của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong ngày này, các em học sinh còn dành tặng các thầy cô những lời ca tiếng hát, những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp và những món quà nhỏ gửi đến thầy cô của mình thay cho lời cảm và lòng biết ơn. Các thầy cô đã đón nhận rất vui mừng và cảm động trước tấm lòng của các em học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết